Viettel Post Tracking là gì?

Viettel Post là dịch vụ chuyển phát được rất nhiều người tin dùng bởi sự đa dạng về dịch vụ cũng như những tiện ích mà Viettel Post đem lại cho khách hàng, trong đó có tiện ích Viettel Post Tracking. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Viettel Post Tracking chính là Tra cứu vận đơn Viettel Post hay nói cách khác là tra cứu thông tin về hành trình vận chuyển của bưu gửi từ bưu cục của Viettel Post tới địa chỉ nhận. Và việc tra cứu này hoàn toàn online.

viettelpost tracking
viettelpost-tracking

Lợi ích của việc theo dõi đơn hàng chính là khách hàng có thể dễ dàng nắm được chính xác thông tin bưu gửi của mình từ lúc bưu gửi được chấp nhận (thời gian gửi bưu kiện, thời gian nhận dự kiến, tình trạng bưu kiện hiện tại), giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc nhận bưu kiện.

Tra cứu đơn hàng bằng cách nào?

Có 2 hình thức khách hàng có thể tra cứu đơn hàng của mình đó là tra cứu mã phiếu gửi thông qua hệ thống online của Viettel Post và tra cứu qua SMS.

Cách 1:

Quý khách hàng truy cập Viettelpost tracking tại:  https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/

Sau đó điền mã phiếu gửi của mình vào ô tra cứu. Kết quả về trạng thái bưu phẩm của bạn sẽ hiện ngay trên màn hình.

Cách 2:

Để tra cứu đơn hàng, quý khách hàng gửi tin nhắn SMS cho Viettel Post theo cú pháp: <Track> <ma_so_van_don> rồi gửi 178 (miễn phí đối với thuê bao Viettel).

Sau khi gửi bạn đợi khoảng 1 phút sẽ có tin nhắn báo về chi tiết đơn hàng của bạn bao gồm gửi từ đâu, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của ViettelPost: 

Viettel Post cung cấp dịch vụ Ship COD Lâm Đồng
Viettel Post cung cấp dịch vụ ship COD Hưng Yên
Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Sơn La

 

Đây là một hệ thống vô cùng tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ của Viettel Post!Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ Viettel Post Tracking hoặc các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp!

Tìm hiểu thêm các thông tin khác: 

Muốn giao hàng nhanh ở Hà Nam thì đến đâu?
Mẫu phiếu gửi Viettel Post và quy trình nhận tiền ship COD
Lý giải câu hỏi “Viettel Post là gì?