Vì sao Viettel Post là địa chỉ tin cậy của các shop online?

Giao hàng được xem là bước quan trọng quyết định ấn tượng của khách hàng về shop online. Tuy nhiên, thị trường dịch vụ này đang càng ngày càng sôi động cộng thêm vô số ý kiến trái chiều khiến cho nhiều chủ shop trở nên hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị chuyển phát phù hợp. Đừng lo, Viettel Post sẽ xóa tan băn khoăn đó.

Ngày nay, khi thời buổi hiện đại càng ngày càng phát triển thì mọi thứ trở nên thật dễ dàng và đã không còn khó khăn như trước. Bạn muốn ship hàng hóa của mình đi tới địa điểm đã định trước? Thật đơn giản, với dịch vụ của Viettel Post sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ vận chuyển, ship hàng nhanh chóng uy tín nhất.

viettelpost
viettelpost

Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h…

Ưu điểm dịch vụ của Viettel Post

– Mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước

– Giao nhận hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu cục Viettel post

– Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát trên địa bàn Hà Nội, lựa chọn Viettel Post giúp bạn tối ưu chi phí dịch vụ.

– Miễn phí chuyển hoàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ đối với các đơn hàng nội tỉnh.

– Bảo quản hàng tốt, nhân viên chuyển hàng có trách nhiệm cao trong công việc

Thông tin liên hệ của Viettel Post

Website: viettelpost.com.vn

Hotline: 19008095

Email: support@viettelpost.com.vn
Hiện nay, dịch vụ giao vận hàng hóa vô cùng phát triển. Để chủ shop online lựa cho mình một đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng sẽ không mấy dễ dàng. Hy vọng, với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình đơn vị tối ưu nhất.