Những lý do cho thấy bạn nên sử dụng dịch vụ bưu phẩm Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Từ lâu, dịch vụ bưu phẩm Viettel Post đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng.

Trước sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của nền dịch vụ chuyển phát, thì dịch vụ bưu phẩm Viettel Post vẫn luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Bởi:

Hình thức chuyển phát bưu phẩm vô cùng đa dạng. 

Hiện nay chuyển phát Viettel Post đang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (Ship COD). 

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho. Với loại hình dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Cước phí hợp lý. 

Mỗi loại hình dịch vụ có cách tính cước phí vận chuyển khác nhau. Phụ thuộc vào loại hình vận chuyển, trọng lượng đơn hàng bạn gửi cũng như địa điểm (điểm đi, điểm nhận) mà cước phí cũng được tính toán cho phù hợp.

Thông tin minh bạch, công khai.

Mọi thông tin về chính sách cũng như chi phí vận chuyển bưu gửi, Viettel Post đều công khai và nêu chi tiết trên trang web chính thức của mình. Khách hàng truy cập viettelpost.com.vn để tìm hiểu thêm.

Hệ thống bưu cục ở mọi nơi.

Là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa, Viettel Post trải dài chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tất cả chi nhánh đều cung cấp mọi loại hình dịch vụ của Viettel Post. 

Để hiểu rõ hơn dịch vụ bưu phẩm của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web viettelpost.com.vn hoặc gọi tới số hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp.