Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Viettel Ship

Tất cả hàng hóa, bưu phẩm trong dịch vụ Viettel Ship, trước khi vận chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo nguyên vẹn. Để bảo vệ quyền lợi của mình, khách hàng cần đặc biệt lưu ý một số điểm sau:

1. Thông tin bưu phẩm rõ ràng đầy đủ. Tránh trường hợp không liên lạc được với người nhận, người gửi cần cung cấp địa chỉ cụ thể, kèm theo số điện thoại liên lạc của cả 2 bên.

2. Xác định rõ loại hàng hóa cần gửi: thư mời, công văn, tài liệu, hàng dễ vỡ, chất lỏng hay các mặt hàng có giá trị cao. Điều này giúp Viettel Ship bảo quản bưu phẩm an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

3. Cân đo khối lượng, kiểm tra tình trạng bưu phẩm. Toàn bộ mặt hàng đều phải xác định rõ trọng lượng để kê khai phí vận chuyển. Đồng thời, với đồ dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, tránh tình trạng hỏng hóc ngoài ý muốn.

Trong quá trình gửi hàng, có thể phát sinh một số sự cố không mong muốn như: thất lạc, sứt mẻ, không liên lạc được với người nhận, bị hoàn trả, thời gian vận chuyển lâu so với dự kiến. Nếu gặp phải những trường hợp trên, khách hàng cần tìm đến chi nhánh Viettel Ship gần nhất để được xử lý kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo chi tiết phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.