NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ĐẮC LẮC

giao hàng tiết kiệm Đắc Lắc

Trước khi sử dụng giao hàng tiết kiệm Đắc Lắc, khách hàng cần nắm rõ những điều sau để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình. 

  1. Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Đắc Lắc là dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất. Dịch vụ cam kết, trong quá trình giao gửi bưu phẩm sẽ đính kèm chứng từ hàng hóa, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng. 
  2. Thông tin bưu phẩm rõ ràng đầy đủ. Tránh trường hợp không liên lạc được với người nhận, người gửi cần cung cấp địa chỉ cụ thể, kèm theo số điện thoại liên lạc của cả 2 bên.
  3. Xác định rõ loại hàng hóa cần gửi: thư mời, công văn, tài liệu, hàng dễ vỡ, chất lỏng hay các mặt hàng có giá trị cao. Điều này giúp dịch vụ bảo quản bưu phẩm an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.
  4. Cân đo khối lượng, kiểm tra tình trạng bưu phẩm. Toàn bộ mặt hàng đều phải xác định rõ trọng lượng để kê khai phí vận chuyển. Đồng thời, với đồ dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, tránh tình trạng hỏng hóc ngoài ý muốn.

    giao-hang-tiet-kiem-dac-lac
    GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ĐẮC LẮC

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Đắc Lắc khách hàng có thể liên hệ vào hotline. Bên cạnh đó, nếu cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 18008095, hoặc tham khảo chi tiết phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn/Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.

Tìm hiểu thêm các thông tin về giao hàng tiết kiệm: 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM BÌNH DƯƠNG
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang và những điều cần biết
Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang có mất nhiều thời gian không?

Các thông tin mà có thể bạn quan tâm:

Giao hàng tiết kiệm Bà Rịa Vũng Tàu và dịch vụ SCOD
Giải mã lý do giao hàng tiết kiệm Bạc Liêu được ưa chuộng
Chính sách hỗ trợ khách hàng giao lại bưu phẩm của giao hàng tiết kiệm Bến Tre