Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang có mất nhiều thời gian không?

Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang cũng giống dịch vụ chuyển phát tiết kiệm ở tỉnh thành khác. Chi phí rẻ nhưng nhiều người lo ngại rằng hình thức này sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

giao-hang-tiet-kiem-bac-giang

Giao hàng tiết kiệm là một trong những hình thức giao hàng được Viettel Post tối ưu về giá, có thể giảm chi phí lên đến 50% cước vận chuyển so với các loại hình chuyển phát nhanh khác. Bởi vậy quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Bắc Giang với cước phí thấp. Để xem chi tiết về cước phí chuyển phát tiết kiệm của Viettel Post, quý khách hàng truy cập : Tại đây. Hoặc tại ảnh dưới đây:

giao-hang-tiet-kiem-bac-giang
Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang

Thời gian chuyển phát tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là gói dịch vụ sẽ đảm bảo cho bạn về cước phí vận chuyển nhưng thời gian vận chuyển của gói hàng này sẽ chậm hơn so với các gói dịch vụ khác như giao hàng nhanh hay giao hàng hỏa tốc.

Thời gian cho dịch vụ giao hàng tiết kiệm Bắc Giang nói riêng và giao hàng tiết kiệm toàn quốc nói chung thường rơi từ 4 – 7 ngày không tính ngày nghỉ, lễ, Tết theo quy định. Nếu quý khách hàng muốn gửi hàng chuyển phát nhanh với chi phí vận chuyển thấp và có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển chậm hơn thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát này.

Loại hàng hóa nào nên gửi chuyển phát tiết kiệm?

Dịch vụ này phù hợp với những loại hàng hóa, bưu phẩm không cần gấp, muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc những hàng hóa nặng, cồng kềnh. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Bắc Giang , cũng như các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ giao hàng tiết kiệm: 

Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Viettel Post – giải pháp giao hàng tiết kiệm chuyên nghiệp cho cửa hàng tạp hóa
Những lý do bạn nên chọn giao hàng tiết kiệm Bắc Giang
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ĐẮC LẮC

các thông tin bổ ích khác!

Quy chuẩn đóng gói hàng hóa của giao hàng tiết kiệm Đồng Nai
Phí thu hộ của giao hàng tiết kiệm Quảng Bình khi tích hợp dịch vụ COD
Những lý do bạn nên chọn giao hàng tiết kiệm Bắc Giang