Giao hàng nhanh Ninh Bình – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại vùng đất “Cố đô Hoa Lư”

CHUYEN-PHAT-NHANH-HUNG-YEN

Giao hàng nhanh là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của Viettel Post và giao hàng nhanh Ninh Bình cũng thế! Bởi thời gian giao hàng nhanh và chi phí vận chuyển hợp lý. 

dịch vụ Giao hàng nhanh Ninh Bình là một trong những hình thức giao hàng nhanh Viettel Post.

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Dịch vụ này được người dân Ninh Bình ưa chuộng bởi chuyển phát nhanh không mất nhiều thời gian như chuyển phát tiết kiệm thông thường. Thời gian chuyển phát nhanh sẽ mất khoảng 1.5 – 3 ngày. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00’ ngày nhận trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào tính chất đơn hàng, khoảng cách giữa điểm gửi – nhận cũng như thời gian gửi đơn hàng. 

Hơn nữa, cước phí giao hàng nhanh cũng vô cùng hợp lý.

Cước phí chuyển phát nhanh tại Ninh Bình cũng được quy định giống với cước phí ở các tỉnh thành khác. Quý khách hàng vui lòng xem tại: Link (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/). Hoặc:

 

giao-hang-nhanh-ninh-binh
Giao Hàng Nhanh Ninh Bình

Với những đơn hàng cần chính xác về mặt thời gian nhận thì chuyển phát nhanh là lựa chọn lý tưởng. 

Một lý do không kém phần quan trọng khác, chính là người dân có thể dễ dàng gửi hàng chuyển phát nhanh. Bởi Viettel Post đã đặt tại đây 11 bưu cục, phủ đều trên địa bàn tỉnh. Người dân có thể tới 1 trong số 11 bưu cục của Viettel Post chuyển phát nhanh hoặc sử dụng tất cả dịch vụ khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mới nhất của Viettel Post tại link sau: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-thuong-mai-dien-tu/

Những điều bạn cần biết về dịch vụ giao hàng nhanh Bao Bằng
Giao hàng nhanh Thái Bình luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng
Giao hàng nhanh Lào Cai với thị trường thực phẩm
Giao hàng nhanh Đồng Tháp đơn giản với 16 chi nhánh Viettel Post

Các thông tin bổ ích khác mà bạn có thể quan tâm: 

Giao hàng nhanh Đà Nẵng của Viettel Post – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu
Giao hàng nhanh Cần Thơ của Viettel Post – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu
Giao hàng nhanh Đồng Tháp – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại xứ sở của những đầm sen