Giao hàng hỏa tốc là gì?

Hiện nay bên cạnh những hình thức chuyển phát khác nhau như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh thì giao hàng hỏa tốc cũng là một hình thức được nhiều người ưa chuộng.

Giao hàng hỏa tốc là gói dịch vụ chuyển phát đặc biệt mà trong đó bưu phẩm, hàng hóa sẽ được gửi tới tay người nhận ngay trong ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ, Viettel Post đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bên cạnh các dịch vụ khác.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác vì yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất.

Chi tiết dịch vụ giao hàng hỏa tốc Viettel Post

Thời gian giao nhận của dịch vụ này sẽ rơi vào khoảng 12 – 24 tiếng kể từ ngày quý khách hàng giao bưu phẩm. Tuy nhiên thời gian có sự khác nhau giữa các tỉnh và cũng khác nhau giữa các tuyến như nội tỉnh hay tuyến liên tỉnh. Cụ thể:

·        Đối với các tỉnh Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ thời gian tính từ 12h00 đối với bưu gửi nhận trước 11h00 cùng ngày và tính từ 24h00 đối với bưu gửi nhận trước 18h00 cùng ngày.

·        Đối với các tirnh khác chỉ tiêu thời gian tính từ 24h cùng ngày.

·     Tuyến nội tỉnh: Nhận trước 10h30 giao trước 20h00 cùng ngày, nhận trước 17h giao trước 12h00 ngày kế tiếp.

·        Tuyến Hà Nội ↔ TP.HCM ↔ Đà Nẵng:

o   Hà Nội ↔ TP. HCM: Nhận trước 9h00 giao trước 21h00 cùng ngày, nhận trước 17h00 giao trước 14h00 ngày kế tiếp.

o   Đà Nẵng ↔ TP. HCM: Nhận trước 9h00 giao trước 20h00 cùng ngày, nhận trước 17h00 giao trước 12h00 ngày kế tiếp.

o   Hà Nội ↔ Đà Nẵng: Nhận trước 17h00 giao trước 12h00 ngày kế tiếp.

Để xem thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập Tại đây.

Cước phí giao hàng hỏa tốc

Do tính chất dịch vụ đáp ứng yêu cầu về tốc độ và thời gian cho người sử dụng nên cước phí cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Viettel Post, quý khách hàng hãy liên hệ tới số Hotline: 19008095 để được tư vấn.