Dịch vụ Viettel Ship có những ưu điểm nào?

Với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành, Viettel Ship hiện đang được đánh giá cao. Vậy dịch vụ chuyển phát này có những ưu điểm gì khiến khách hàng tin dùng như thế?

Trước tiên, Viettel Ship thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, với hơn 200 chi nhánh trải dài từ bắc tới nam, nông thôn, thành thị, biên giới, hải đảo. Điều này đã góp phần nâng cao uy tín của dịch vụ, theo đó là 5 điểm cộng đáng chú ý sau:

1. Hàng hóa luôn được chuyển đến tay người nhận trong tình trạng nguyên vẹn, với thời gian nhanh chóng và cước phí tiết kiệm nhất.

2. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, mang tính kỷ luật cao, luôn làm hài lòng mọi đối tượng khó tính.

3. Miễn phí chuyển hoàn đơn hàng nội thành và thu hộ với đơn hàng nội tỉnh.

4. Tiết kiệm tối đa chi phí đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực ngoại thành.

5. Khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Nếu bị tổn hại, sẽ lập tức bồi thường và xin lỗi.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Viettel Ship hoàn toàn xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên cả nước. Dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, lại giúp nâng cao hiệu suất công việc đến mức tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo chi tiết phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.