Dịch vụ chuyển phát Viettel Ship an toàn, tiện lợi, tiết kiệm

Viettel Ship không chỉ an toàn, tiện lợi mà chi phí còn phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam. Dịch vụ ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của xã hội hiện đại.

Dịch vụ chuyển phát Viettel Ship sở hữu trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy, hình thức vận chuyển cũng hết sức đa dạng, từ đường bộ, đường sắt, tàu thủy đến hàng không. Điều này giúp dịch vụ trở nên phong phú và linh hoạt về thời gian vận chuyển cũng như giá thành niêm yết. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính hơn.

Sự an toàn của dịch vụ Viettel Ship còn nằm ở khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống vận chuyển đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, được giám sát khắt khe, hạn chế sai phạm. Trong quá trình vận chuyển, nếu phát sinh sự cố (hàng hóa hỏng hóc, thất lạc, bị hoàn trả…) đội ngũ nhân viên lập tức hỗ trợ để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Với đôi ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Viettel Ship hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ đảm bảo các đơn hàng của quý khách được xử lý liên tục 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo chi tiết phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.