Đăng nhập Viettel Post bằng mã QR

Đăng nhập để sử dụng các ứng dụng Viettel Post bây giờ đã có mã QR. Việc sử dụng mã QR đem lại tiện ích về bảo mật cho khách hàng.

Đăng nhập để sử dụng các ứng dụng Viettel Post bây giờ đã có mã QR. Việc sử dụng mã QR đem lại tiện ích về bảo mật cho khách hàng.

Trong thời đại thông tin, câu chuyện bảo mật thông tin trở thành một đề tài nóng hổi đối với bất cứ ai sử dụng internet. Thấu hiểu điều đó, để tăng cường tính bảo mật và tiện lợi của ứng dụng Viettel Post, Viettel đã cho khách hàng sử dụng mã QR để tiếp cận. Mỗi khách hàng sẽ có một mã QR riêng, chuyển trực tiếp đến điện thoại của khách hàng và chỉ sử dụng được một lần, không thể làm giả, cũng không thể bị lấy mất.

Mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ như địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Chỉ cần một lần quét mã, bạn có thể chuyển tiền, tìm kiếm các ứng dụng hay truy cập mật khẩu wifi, v.v… Mã QR của Viettel Post sẽ dẫn thẳng đến trang web của Viettel và giúp bạn đăng nhập vào web dễ dàng.

Tuy mã QR chứa những dữ liệu quan trọng và khó bị làm giả, nhưng không phải mã QR sẽ có tính an toàn tuyệt đối. Với những ứng dụng mang tính minh bạch cao như Viettel Post, việc quét mã QR sẽ không ảnh hưởng đến những thông tin của các bạn, nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng quét mã với những trường hợp khác.

Thông tin về mã QR được cung cấp chi tiết tại đây.

Thông tin về các dịch vụ của Viettel, các bạn có thể liên hệ với hotline của hệ thống: 19008095 hoặc website:  https://viettelpost.com.vn