Chuyển phát nhanh trong ngày và những lợi ích vượt trội

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ, bên cạnh những dịch vụ chuyển phát truyền thống thì chuyển phát nhanh trong ngày ngày càng được khách hàng hướng tới lựa chọn sử dụng.

Chuyển phát nhanh trong ngày được hiểu là một hình thức giao hàng hỏa tốc. Đây là gói dịch vụ chuyển phát đặc biệt mà trong đó bưu phẩm, hàng hóa sẽ được gửi tới tay người nhận ngay trong ngày. Trong xu thế phát triển của dịch vụ hàng hóa, Viettel Post cũng đã cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Viettel Post được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. 

Thời gian giao nhận chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post sẽ rơi vào khoảng 12 – 24 tiếng kể từ ngày quý khách hàng giao bưu phẩm. Tuy nhiên thời gian có sự khác nhau giữa các tỉnh và cũng khác nhau giữa các tuyến như nội tỉnh hay tuyến liên tỉnh. Cụ thể chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem thêm bằng cách truy cập Tại đây (Link: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hoa-toc/) .

Cước phí giao hàng hỏa tốc

Do tính chất dịch vụ đáp ứng yêu cầu về tốc độ và thời gian cho người sử dụng nên cước phí cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác.

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay
Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những bưu kiện cần chuyển phát gấp. Tuy cước phí cao nhưng giao hàng nhanh trong ngày giúp khách hàng có thể xử lý triệt để công việc phát sinh ngoài mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Viettel Post quý khách hàng hãy liên hệ tới số Hotline: 19008095 để được tư vấn.

Thêm các thông tin khác về chuyển phát nhanh:

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp – an toàn – uy tín với Viettel Post
Cước vận chuyển dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post thế nào?
Chuyển phát nhanh trong ngày uy tín cùng Viettel Post
Chuyển phát nhanh trong ngày – dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua

Thêm các tin tức khác bạn quan tâm

Giải mã lý do chuyển phát nhanh Lào Cai được ưa chuộng
Cước vận chuyển dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post thế nào?
Chuyển phát nhanh Sơn La và lợi ích khi sử dụng dịch vụ