Chuyển phát nhanh trong ngày – dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua

dich-vu-chuyen-phat-nhanh

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước,  Viettel Post đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là dịch vụ vận chuyển tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương và các lĩnh vực khác nhau. Đây là hình thức chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay.

Dịch vụ này hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24 giờ. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.  

Với sự phát triển không ngừng bưu cục Viettel Post có nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi điện và đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Theo đó, rất nhanh hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Với một dịch vụ đầy sự tiện ích, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tốc độ vận chuyển hàng nhanh chóng cùng mức phí ưu đãi, chuyển phát nhanh trong ngày của Viettel Post sẽ luôn làm hài lòng quý khách trong từng đơn hàng.

 

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay
chuyển phát nhanh trong ngày

Trong trường hợp bạn có những thắc mắc cần sự giải đáp, hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hay những dịch vụ khác, có thể liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn ngay lập tức.

Thêm các thông tin về chuyển phát nhanh:

Chuyển phát nhanh trong ngày và những lợi ích vượt trội
Chuyển phát nhanh trong ngày uy tín cùng Viettel Post
Chuyển phát nhanh quốc tế không còn là nỗi lo với Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel
Chuyển phát nhanh Hải Dương đáp ứng nhu cầu chuyển phát nội địa

Tin tức mới nhất:

Chuyển phát nhanh Quảng Bình – Hình thức vận chuyển số 1 nơi đây
Chuyển phát nhanh Nghệ An – lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng
Chuyển phát nhanh Gia Lai và app Viettel Post