BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TIẾT KIỆM CỦA VIETTEL POST

Viettel Post là một đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì bảng giá giao hàng tiết kiệm cũng là yếu tố “ăn điểm” trong lòng khách hàng.

 

Giao hàng tiết kiệm Viettel Post là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày. Đây là dịch vụ vận chuyển giá rẻ phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu quá cao về thời gian giao hàng, thời gian giao hàng được tính bằng ngày. Dịch vụ được Viettel Post cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh được Viettel Post áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Dịch vụ này được khách hàng ưa chuộng bởi chuyển phát nhanh không mất nhiều thời gian như chuyển phát tiết kiệm thông thường. Thời gian chuyển phát nhanh sẽ mất khoảng 1.5 – 3 ngày với một cước phí chuyển phát không thể hợp lý hơn, chỉ từ 8.000 đồng.

Mọi thông tin hay thắc mắc về bảng giá giao hàng tiết kiệm của Viettel Post nói riêng và tất cả các dịch vụ khác nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ Viettel Post qua số hotline 19008095 để được giải đáp!bang-gia-giao-hang-tiet-kiem