BẢNG GIÁ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VIETTEL POST

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dịch vụ giao hàng đang là lựa chọn số 1 của hầu hết các shop bán hàng online. Là một đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, Viettel Post là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm uy tín, được nhiều chủ shop lựa chọn. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì bảng giá giao hàng tiết kiệm cũng là yếu tố “ăn điểm” trong lòng khách hàng.

Giao hàng tiết kiệm Viettel Post là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày. Đây là dịch vụ vận chuyển giá rẻ phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu quá cao về thời gian giao hàng, thời gian giao hàng được tính bằng ngày. Dịch vụ được Viettel Post cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. 

bang-gia-giao-hang-tiet-kiem
bảng giá giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ này được khách hàng ưa chuộng bởi cước phí thấp, phù hợp với túi tiền của người dân và thời gian chuyển phát cũng không quá lâu. Thời gian chuyển phát sẽ mất khoảng 4 – 7 ngày. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00’ ngày nhận trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào tính chất đơn hàng, khoảng cách giữa điểm gửi – nhận cũng như thời gian gửi đơn hàng. Cước phí giao hàng tiết kiệm chỉ từ 8.000 đồng. 

Đây là dịch vụ chuyển phát lý tưởng cho những đơn hàng muốn tối ưu chi phí, không cần gấp và chính xác về mặt thời gian. 

Mọi thông tin hay thắc mắc về bảng giá giao hàng tiết kiệm: https://viettelpost.com.vn/ Viettel Post nói riêng và tất cả các dịch vụ khác nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ Viettel Post qua số hotline 19008095 để được giải đáp!

Tìm hiểu thêm về giao hàng tiết kiệm: 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM BÌNH DƯƠNG
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang và những điều cần biết
Giao hàng tiết kiệm Bắc Giang có mất nhiều thời gian không?

 

Các thông tin bổ ích khác bạn có thể quan tâm: 

Tổng hợp địa chỉ giao hàng tiết kiệm Lào Cai của Viettel Post
Tổng hợp địa chỉ giao hàng tiết kiệm Lai Châu của Viettel Post
Tầm quan trọng của giao hàng tiết kiệm Sóc Trăng với mặt hàng thủy tinh